Thủ tục thuê văn phòng tại tòa nhà Capital Place

Tòa nhà Capital Place là một trong những tòa văn phòng hạng A đang được chờ đón nhất trên thị trường hiện nay. Với những lợi thế lớn về vị trí, quy mô, kiến trúc thiết kế cùng hạ tầng tiện ích, Capital Place hứa hẹn sẽ là nơi làm việc lý tưởng và mang tới những giá trị lợi ích vượt trội cho các doanh nghiệp. Dưới đây là những thông tin về thủ tục và hợp đồng thuê văn phòng tại tòa nhà để quý khách dễ dàng theo dõi.

Hợp đồng và chính sách thuê văn phòng tại tòa nhà Capital Place

Dự kiến tòa nhà Capital Place sẽ đi vào hoạt động trong quý II/2020. Đây là tòa văn phòng hạng A có diện tích mặt sàn không cột lớn nhất trên thị trường hiện nay, cung cấp ra thị trường hơn 93000m2 mặt sàn chất lượng cao. Hướng tới một nơi làm việc chuyên nghiệp và chất lượng, văn phòng tại tòa nhà luôn đảm bảo sự hiện đại, tiện nghi và văn minh. Tòa nhà đang lọt vào mắt xanh của không ít các khách thuê văn phòng và doanh nghiệp.

Dù chưa chính thức đi vào hoạt động, nhưng những thông tin về hợp đồng thuê văn phòng tại tòa nhà được hé lộ. Theo đó hợp đồng thuê văn phòng tại tòa nhà tối thiểu là 3 năm, đặt cọc 3 tháng và thanh toán 3 tháng/lần.

Về mức giá thuê văn phòng dự kiến, tòa nhà Capital Place chào thuê với mức giá từ $40.7 – $45.1/m2/tháng đã bao gồm VAT và phí dịch vụ, trong đó phí dịch vụ là $7/m2/tháng. Mức giá cho thuê văn phòng có sự thay đổi theo từng tầng và diện tích thuê tùy theo chính sách của tòa nhà, được quy định sẵn trong hợp đồng văn phòng.

Bên cạnh mức giá thuê tính theo m2/tháng, các biểu phí khác tại tòa nhà cũng được quy định sẵn trong chính sách thuê văn phòng. Trong đó, phí gửi xe máy là $10/xe/tháng, phí gửi ô tô là $100/xe/tháng, tiền điện sẽ được tính theo số đo đồng hồ riêng từng văn phòng, giá điện áp dụng theo quy định nhà nước. Ngoài thời gian hành chính, các khách hàng làm việc ngoài giờ sẽ phải chi trả thêm chi phí ngoài giờ được quy định theo hợp đồng.

Đặc biệt theo chính sách tại tòa nhà thuê văn phòng Capital Place các khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính
  • Hỗ trợ setup bàn làm việc văn phòng, thiết bị văn phòng
  • Miễn phí thuê 15 – 45 ngày khi thi công văn phòng

Có thể thấy so với vị thế tòa nhà và những giá trị mà Capital Place mang lại thì mức giá thuê và chính sách thuê văn phòng này vô cùng hấp dẫn và là lựa chọn khó có thể bỏ lỡ cho những doanh nghiệp đang cần tìm kiếm văn phòng lý tưởng để định vị thương hiệu.

Thủ tục thuê văn phòng tại tòa nhà Capital Place

Thủ tục thuê văn phòng tại tòa nhà Capital Place

Hỗ trợ thủ tục thuê văn phòng tại tòa nhà Capital Place

Là đối tác tòa nhà Capital Place, Officespace là đơn vị cho thuê văn phòng tại tòa nhà. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thuê văn phòng từ A – Z, đảm bảo tìm kiếm được mặt sàn ưng ý nhất.

Officespace là đơn vị uy tín chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên uy tín, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp mọi thông tin mặt sàn trống, giá, chính sách thuê văn phòng nhanh chóng và chính xác nhất. Officespace hỗ trợ khách hàng thuê văn phòng capital Place:

  • Cập nhật thông tin mới nhất về tòa nhà, thời gian khai thác hoạt động
  • Cập nhật mặt bằng trống nhanh chóng và chính xác nhất
  • Báo giá chi tiết theo từng diện tích thuê cùng những biểu phí tại tòa nhà
  • Hỗ trợ làm thủ tục và hợp đồng thuê văn phòng từ A – Z
  • Tư vấn mọi thông tin để khách hàng chọn được mặt bằng phù hợp
  • Miễn phí tư vấn khách thuê

Nếu quý khách có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại tòa nhà Capital Place hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thuê tốt nhất nhé. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo: