Tính pháp lý đầu đủ tại Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng

Một trong những vấn đề hết sức được khách hàng quan tâm chính là pháp lý của mỗi dự án. Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng với hệ thống pháp lý đầy đủ của mình đích thực là sự lựa chọn tuyệt vời mà người dân Thủ đô đang tìm kiếm.

Một trong những vấn đề hết sức được khách hàng quan tâm chính là pháp lý của mỗi dự án. Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng với hệ thống pháp lý đầy đủ của mình đích thực là sự lựa chọn tuyệt vời mà người dân Thủ đô đang tìm kiếm.

Pháp lý đầy đủ dự án Hateco Laroma

Được đầu tư xây dựng bởi Chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, hơn ai hết Công ty Hateco biết rằng tầm quan trọng của hồ sơ pháp lý đối với một dự án là như thế nào. Hồ sơ pháp lý không chỉ đơn giản là những con chữ, con dấu trên giấy tờ mà nó ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của khách hàng. Chính bởi vậy, mà dự án Hateco Laroma nhanh chóng hoàn tất mọi thủ thục pháp lý của dự án này. Đây giống như một chiếc thẻ bảo hiểm giúp khách hàng an tâm sở hữu căn hộ của mình.

Tính pháp lý đầu đủ tại Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng

Tính pháp lý đầu đủ tại Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng

Hồ sơ pháp lý dự án chung cư Hateco Laroma gồm rất nhiều giấy tờ liên quan đến dự án được xác nhận bởi các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền. Có thể kể đến như: công văn của SXD về việc dự án có đủ điều kiện mở bán ra thị trường, giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư, xác nhận bảo lãnh ngân hàng, giấy chứng nhận toàn quyền sở hữu khu đất, bản quy hoạch chi tiết 1/500, bảo lãnh của ngân hàng (nếu có)…

Ngoài ra, phía đơn vị Chủ đầu tư luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc hoàn tất các thủ tục mua bán căn hộ một cách chuyên nghiệp, tránh các vướng mắc cũng như tiết kiệm thời gian.

Chủ đầu tư Hateco uy tín

Tên đầy đủ của chủ đầu tư là CTCP đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (Viết tắt là HATECO), chủ đầu tư đã triển khai một loạt các dự án công trình nhà ở lớn và nổi tiếng như: Chung cư HATECO Hoàng Mai, dự án HATECO Apollo, Xuân Phương, dự án HATECO Green City, dự án HATECO, Green Park… và mới nhất phải kể đến ở đây là dự án chung cư Hateco La Roma Chùa Láng.

Chủ đầu tư Hateco Group uy tín

Chủ đầu tư Hateco Group uy tín

HATECO được thành lập vào năm 2004, đến nay công ty đã phát triển mạnh mẽ và đem đến cho thị trường Bất động sản một lượng lớn các dự án, giải quyết nơi ở cho lượng lớn cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Năm 2018, dự án chung cư Hateco La Roma Chùa Láng chính là dự án góp phần vào sự thành công chung của lĩnh vực bất động sản thủ đô.

Sứ mệnh của HATECO là mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người; đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho cổ đông nói riêng và toàn xã hội nói chung