Khi việc thực hiện các thủ tục các thủ tục hành chính sang tên sổ đỏ vẫn còn nhiều khó khăn, phức tạp, khách hàng không có kinh nghiệm lẫn thời gian để tự mình thực hiện các thủ tục, sẽ có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị thực hiện dịch vụ sang tên sổ đỏ uy tín, hiệu quả. Tại Công ty  cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bất động sản, đã thấy được những khó khăn và bất cập của khách hàng trong việc tự thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến sổ đỏ, vì thế dịch vụ sang tên sổ đỏ mà chúng tôi đang cung cấp sẽ là lựa chọn đảm bảo, hiệu quả, nhanh nhất hiện nay

Những dịch vụ chuyển nhượng An Cư đang thực hiện

Hiện nay, công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư đang tập trung vào 6 dịch vụ dịch liên qua đến sổ đỏ là:

  • Dịch vụ sang tên sổ đỏ chuyển nhượng, mua bán
  • Dịch vụ sang tên sổ đỏ thừa kế, tặng
  • Dịch vụ sang tên sổ đỏ cho căn hộ chung cư chưa có sổ
  • Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh
  • Cấp sổ đỏ lần đầu
  • Đổi phôi sổ đỏ

Mỗi dịch vụ đều được chúng tôi công khai bảng giá, quy trình thực hiện rõ ràng với khách hàng. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, thông tin, tư vấn viên của An Cư đã có những tư vấn chuyên sâu tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp, chuẩn bị giấy tờ cá nhân đầy đủ để thực hiện công chứng. Trong quá trình tiến hành thực hiện hồ sơ, tư vấn viên sẽ làm mọi thủ tục, giấy tờ, làm việc với cơ quan hành chính, mọi công đoạn khách hàng cần thực hiện đều sẽ được giảm tải tối đa.

An tâm với dịch vụ sang tên sổ đỏ của An Cư

An tâm với dịch vụ sang tên sổ đỏ của An Cư – Hình ảnh minh họa

Tại Hà Nội, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, tạo ra một quy trình chuyên nghiệp cho các dịch vụ. Với đội ngũ tư vấn viên tận tâm, các dịch vụ sang tên sổ đỏ đều được cam kết về mặt thời gian. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được cam kết về hiệu quả và thời gian thực hiện, mức chi phí cạnh tranh. Bên cạnh đó dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh chỉ 5 – 7 ngày cũng là thế mạnh mà An Cư đang có, sẽ là lựac chọn phù hợp với rất nhiều khách hàng đang cần gấp sổ đỏ.

Quy trình dịch vụ và mức phí cụ thể theo từng dịch vụ

Khi lựa chọn dịch vụ tại An Cư chúng tôi, sẽ có 3 bước thực hiện rõ ràng: Tiếp nhận hồ sơ khách hàng, thực hiện làm thủ tục theo yêu cầu, thông báo kết quả tới khách hàng. Nhìn từ quy trình này, có thể thấy rằng, An Cư đã tối ưu mọi quy trình, thời gian và thủ tục cho khách hàng, không cần tham khảo các quy trình từ trên mạng, hay đau đầu suy nghĩ lo lắng giấy tờ, dịch vụ sang tên sổ đỏ của An Cư mang đến sự hiệu quả, chuyên nghiệp, uy tín của một đơn vị kinh nghiệm 10 năm trong ngành dịch vụ bất động sản.

Tiếp nhận hổ sơ khách hàng: Đây là bước đầu tiên khi khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, tư vấn viên sẽ là người trực tiếp gặp khách hàng, hỏi về thông tin, yêu cầu và tình trạng thực của tài sản, yêu cầu của khách hàng về dịch vụ. Bên cạnh đó, tư vấn viên sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về dịch vụ, làm cách nào để tốt và hiệu quả nhất, có lợi cho khách hàng.

Tiến hành thực hiện thủ tục: Tư vấn viên của An Cư sẽ tiến hành thực hiện hồ sơ, giấy tờ, gửi cho cơ quan chức năng xét duyệt. Trong quá trình thực hiện kê khai thuế, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng để việc kê khai được chính xác, tiết kiệm chi phí, đưa giá trị tài sản về giá trị thật, không bị chênh lệch.

Trả kết quả thủ tục: Thời gian trả kết quả thủ tục chính là thời gian chúng tôi cam kết hoàn tất thủ tục cho khách hàng.

Xem thêm thông tin về bảng giá phí dịch vụ sổ đỏ của An Cư tại đây: https://phaply.ancu.com/phi-dich-vu-sang-ten-va-cap-lan-dau/

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU 24/7
HOTLINE: 0966 855 685